Giới thiệu Dace English

Chào mừng bạn đến với DACE English,

Với phương châm “tích lũy niềm tin – khẳng định thương hiệu”, trung tâm ngoại ngữ Dace cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên sâu với các khóa học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS cam kết chất lượng đầu ra đạt chứng chỉ thực. Không chỉ tập trung hỗ trợ từng học viên đến khi đạt kết quả như mong muốn, các khóa học còn chú trọng xóa bỏ nỗi sợ tiếng Anh, từ đó kích hoạt, và nuôi dưỡng tình yêu ngôn ngữ Tiếng Anh đến từng cá nhân người học.

Mô hình đào tạo độc quyền FIVE-I phát huy tối đa tiềm năng của học viên

Mô hình đào tạo độc quyền của Dace Việt Nam bao gồm: Interaction (tương tác, kỹ năng mềm) – Inspiration (truyền cảm hứng) – Innovation (chương trình học đột phá) – Immediate needs (đáp ứng nhu cầu thực tế) – Improvement (cam kết sự tiến bộ) lấy người học là trung tâm, đặt ưu tiên quyền lợi của người học ở mức cao nhất, với mục tiêu cải thiện và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh, bên cạnh phát huy những kỹ năng xã hội thiết yếu trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Mỗi giáo viên là một đại sứ truyền cảm hứng

Đội ngũ giáo viên tại DACE English đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đam mê với nghề, có phong cách trẻ trung, hiện đại, Mỗi giáo viên là một đại sứ truyền cảm hứng đầy nhiệt huyết, luôn hết mình để mang đến những bài học hấp dẫn, được chuẩn bị kỹ càng với sự hướng dẫn, giải thích hệ thống và logic.

Lộ trình các khóa học luyện thi tinh gọn, khoa học

Các khóa học được nghiên cứu và thiết kế tinh gọn, khoa học nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, cam kết mang lại HIỆU QUẢ ĐÀO TẠO CAO NHẤT, trong THỜI GIAN NGẮN NHẤT, với CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT.