Mô hình đào tạo độc quyền FIVE-I

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO ĐỘC QUYỀN FIVE-I

Mô hình đào tạo độc quyền của Dace Việt Nam bao gồm: Interaction (tương tác, kỹ năng mềm) – Inspiration (truyền cảm hứng) – Innovation (chương trình học đột phá) – Immediate needs (đáp ứng nhu cầu thực tế) – Improvement (cam kết sự tiến bộ) lấy người học là trung tâm, đặt ưu tiên quyền lợi của người học ở mức cao nhất, với mục tiêu cải thiện và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh, bên cạnh phát huy những kỹ năng xã hội thiết yếu trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

1-I: Interaction: Mỗi giờ học luôn phát huy tối đa vai trò của người học, phát huy sự tương tác giữa giáo viên – học viên, giữa các học viên với nhau, linh hoạt thông qua nhiều hoạt động nhóm, tập thể thú vị như thuyết trình, sân khấu hóa (đóng kịch, thuyết minh phim,vv...), phỏng vấn, game show tạo nên không khí học tập sôi động, tràn đầy hứng khởi, từ đó ứng dụng ngôn ngữ tiếng Anh thực tế một cách tự nhiên, và hiệu quả.

2-I: Inspiration: Mỗi giáo viên đều là đại sứ truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu ngôn ngữ tiếng Anh, xóa bỏ nỗi sợ tiếng Anh, hay học tiếng Anh vì “ép buộc”. Giáo viên có chuyên môn cao, đều là thạc sĩ phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại Học danh tiếng. Các thầy cô giảng dạy có phong cách trẻ trung, năng động, ngôn ngữ giảng dạy phong phú, luôn nhiệt huyết với những bài giảng được chuẩn bị kỹ càng, luôn quan tâm, sát xao đến từng học viên, giúp cho mỗi học viên đều tiến bộ. Các thầy cô luôn theo sát học viên trong suốt khóa học, là người bạn đồng hành cùng học viên trong suốt hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC của mình.

3-I: Innovation: Tất cả tài liệu giảng dạy và học tập đều có sự nghiên cứu, chọn lọc kỹ, cập nhật liên tục, sát với bài thi thực tế, không sử dụng tràn lan dẫn đến hoang mang, lo lắng cho học viên. Phương pháp giảng dạy luôn sáng tạo, và đổi mới không ngừng.

4-I: Immediate needs: Dạy đúng trọng tâm, đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của người học nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu đầu ra sớm nhất, trong thời gian ngắn nhất. Các khóa học tại DACE Việt Nam được thiết kế ngắn gọn, tập trung vào các kiến thức quan trọng, bẫy lỗi thường gặp, các mẹo làm bài chứ không dài dòng, vòng vèo, mất thời gian. Cung cấp sự hỗ trợ tối đa online và offline.

5-I: Improvement: Chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra, tăng tối thiểu 100 điểm cho mỗi học viên khi tham gia khóa học theo quy định.