Tiếng Anh doanh nghiệp – Navigate to success

Với xu thế hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, sở hữu nguồn nhân lực thành thạo Tiếng Anh là yếu tố góp phần đáng kể nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, Dace English đã đầu tư nghiên cứu và phát triển chương trình hợp tác đào tạo doanh nghiệp mang tên Navigate to Success, được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng công ty, với phương pháp học tập hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho bài toán nhân lực thiếu đồng đều về trình độ tiếng Anh.

Mục đích của Chương trình Hợp tác Đào tạo Doanh nghiệp – Navigate to Success

Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, Dace English xây dựng các chương trình đào tạo tiếng Anh như: tiếng Anh chuyên ngành sử dụng trong doanh nghiệp, tiếng Anh trong giao tiếp doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên ngành, đào tạo luyện thi các loại chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS.

Tại sao nên tham gia Chương trình Hợp tác Đào tạo Doanh nghiệp –  Navigate to Success tại DACE English?

- Chương trình đào tạo được thiết kế theo yêu cầu: Dace English sẽ trao đổi cụ thể để nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp, miễn phí tổ chức kiểm tra trình độ nhân viên để từ đó xây dựng chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Áp dụng mô hình đào tạo độc quyền Five-I  nhằm phát huy tối đa tiềm năng của học viên. Mô hình đào tạo độc quyền của Dace Việt Nam bao gồm: Interaction (Tương tác) – Inspiration (Truyền cảm hứng) – Innovation (Chương trình học đột phá) – Immediate needs (Đáp ứng nhu cầu thực tế) – Improvement (Cam kết sự tiến bộ).

- Giảng viên giảng dạy: 100% giảng viên có chuyên môn cao, tốt nghiệp đại học danh tiếng, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Các thày cô có phương pháp giảng dạy năng động, trẻ trung, ngôn ngữ giảng dạy phong phú, luôn nhiệt huyết với những bài giảng được chuẩn bị kỹ càng, luôn quan tâm, sát xao học viên, giúp cho từng học viên đều tiến bộ. 

- Giáo trình học tập: Được giảng viên biên soạn, chọn lọc, tổng hợp khoa học, cẩn thận, cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu và sự tiến bộ thực tế của học viên. Ngân hàng đề thi sát thực tế, học viên có nhiều cơ hội luyện tập, trau dồi.

- Tặng lộ trình 100 ngày tự học tại nhà dành riêng cho học viên tại Dace English: Đội ngũ Dace English thiết kế lộ trình 100 ngày tự học tại nhà (100-day English challenge) có hướng dẫn chi tiết để học viên hình thành và phát huy thói quen chủ động học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi đã hoàn thành khóa học.

- Phương pháp giảng dạy: Lấy người học là trung tâm, phát huy tối đa vai trò chủ động của người học. Ngoài  tương tác trực tiếp trên lớp, giáo viên tạo mạng lưới học tập trực tuyến trên zalo nhằm hỗ trợ chấm chữa bài, giải đáp, hướng dẫn quá trình tự học của học viên, giúp cho mỗi học viên đều tiến bộ.

- Địa điểm đào tạo linh hoạt: tuỳ thuộc vào ngân sách và nhu cầu của doanh nghiệp, Dace English có thể đào tạo ngay tại trụ sở của doanh nghiệp, hoặc tại các cơ sở đào tạo được trang bị cơ sở vật chất và thiết bị tiêu chuẩn.

- Đối tượng tham gia Chương trình Hợp tác Đào tạo Doanh nghiệp – Navigate to Success

Các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước các cấp, các cơ sở cung cấp dịch vụ công cộng (bệnh viện, trường học, v..v..)

- Các khách hàng tiêu biểu: Chúng tôi hợp tác và cung cấp dịch vụ với các khách hàng lớn trong nước như tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Công ty TNHH Molex Việt Nam, Công ty cổ phần Giải Pháp Số Một, Công ty TNHH Truyền Thông Anh Đức, Công ty cổ phần Công Nghệ và Truyền Thông ITRUST, vv.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Phòng đào tạo trung tâm ngoại ngữ Dace: Bà Hồ Hải Yến

Email: haiyen@dace.com.vn / Mobile: 091 56 58 588